Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 9
Năm 2023 : 647
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HUYỆN VĂN CHẤN SẮN SÀNG CHO CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2022-2023

K thi tuyn sinh năm học 2022-2023, huyện Văn Chấn có 1.073 thí sinh đăng ký dự thi tại 4 Hội đồng thi gồm: THPT Văn Chấn, THPT Sơn Thịnh, TH&THCS Nậm Búng, TH&THCS Nghĩa Tâm.

Để chuẩn bị tốt cho Kỳ thi, UBND huyện Văn Chấn đã ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Kỳ thi, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, họp triển khai các nội dung về quy chế thi, các điểm mới của Kỳ thi. Các thành viên ban chỉ đạo đã xây dựng kế hoạch, các phương án đảm bảo an toàn cho kỳ thi. 100% các trường THCS đã tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 9, tuyên truyền về Kỳ thi. Các Hội đồng thi đã hướng dẫn cán bộ làm thi, học sinh học tập quy chế thi, thông báo lịch thi đến 100% thí sinh tham gia dự thi; chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, các phương án đảm bảo an toàn cho tổ chức Kỳ thi.

Ban chỉ đạo cấp huyện cũng đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho tổ chức Kỳ thi tại các Hội đồng thi, hỗ trợ, động viên các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia dự thi. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị các điều kiện cho Kỳ thi đã hoàn tất. Ngày 07/6 và sáng 8/6/22022 các thí sinh sẽ dự thi 3 môn thì tại các Hội đồng thi. Chúc các thí sinh tự tin, tham gia dự thi đầy đủ, đạt kết quả tốt./.

Hình ảnh đ/c Lò Thị Thúy Nga- Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo Kỳ thi tuyển sinh THPT và tốt nghiệp THPT năm 2022 cùng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất Kỳ thi tuyển sinh THPT tại Hội đồng thi THCS&THPT Nậm Búng.

 

 

          Đ/c Lò Thị Thúy Nga ( thứ 2 từ phải qua trái) - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo

 tặng qùa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Hội đồng thi tuyển sinh trường THCS&THPT Nậm Búng tặng 23 xuất quà của Hội khuyến học huyện Văn Chấn

cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Chấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới