Năm 2024 : 3.795
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy Hà Kim Nhăng - Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn thăm, tặng quà cho các trường học tại huyện Văn Chấn

Sáng ngày 13/5/2022, Nhà giáo ưu tú Hà Kim Nhăng - Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn đến thăm tặng quà cho trường TH&THCS Hoàng Văn Thọ, trường TH&THCS Thượng Bằng La.

Tới dự chương trình tặng quà có đồng chí Nguyễn Minh Đức-Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương; Ban giám hiệu, giáo viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh của hai nhà trường.

Nhà giáo ưu tú Hà Kim Nhăng đã phát biểu tâm sự, động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Nhà giáo ưu tú Hà Kim Nhăng - Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu động viên các đơn vị trường

Trong buổi gặp mặt, Nhà giáo ưu tú Hà Kim Nhăng đã trao tặng 10 bộ máy vi tính cho hai trường TH&THCS Hoàng Văn Thọ, trường TH&THCS Thượng Bằng La. Đây là những món quà vô cùng thiết thực, ý nghĩa góp phần giải quyết những khó khăn trước mắt của các đơn vị nhà trường trong việc tổ chức dạy môn tin học từ năm học 2022-2023 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Thầy và trò hai đơn vị trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm quan tâm hết sức đặc biệt và ấm áp đồng chí nguyên lãnh đạo ngành

Thay mặt ngành Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Đức - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo tóm tắt kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn giành được trong những năm vừa qua, đặc biệt là năm học 2020-2021 được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Đồng thời, đồng chí Trưởng phòng cũng bày tỏ sự trân trọng với những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của thầy Hà Kim Nhăng với ngành Giáo dục và Đào tạo Văn Chấn nói chung, Trường TH&THCS Hoàng Văn Thọ, Trường TH&THCS Thượng Bằng La nói riêng và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ để ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn ngày càng phát triển./.

Tác giả: Đỗ Cao Thượng, Phan Thanh Hải