Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 341
Năm 2022 : 4.543
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp học Mầm non Trường TH&THCS Suối Quyền tại 4 điểm trường đã tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan trường TH&THCS Suối Quyền tại khu Trung tâm xã Suối Quyền

Một trong những hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới, mạnh dạn tự tin để bước vào lớp 1.

Cấp học Mầm non Trường TH&THCS Suối Quyền tại 4 điểm trường đã tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan trường TH&THCS Suối Quyền tại khu Trung tâm xã Suối Quyền với sự hào hứng phấn khởi của các bé khi đến thăm quan, các bé được các cô giáo và các anh chị đón chào với nhiều cảm xúc. Đặc biệt là các em mẫu giáo 5 tuổi thôn Vàng Ngần cách trung tâm xã 30km cũng đến đông đủ dù hôm nay trời mưa to. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa cấp học Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.

Sau đây là 1 số hình ảnh của các bé mầm non 5 tuổi với buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới